GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHUYÊN KINH DOANH PHÒNG CHO THUÊ

giường ngủ gỗ sồi sản phẩm chuyên dùng cho mọi gia đình và nhà nghỉ khách sạn, với chất lượng cao hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng giá hấp dẫn nhất chỉ có tại nội thất Minh Phúc.

giường ngủ gỗ sồi

468C TÂN KỲ TÂN QUÝ, P.SƠN KỲ, Q.TÂN PHÚ, TPHCM
Giường Ngủ Gỗ Sồi Chất Lượng Giá Rẻ Dành Cho Khách Chuyên Kinh Doanh Phòng Cho Thuê
05/10/2019 - 07:10:34 PM | 174
Xu hướng thị trường ngày càng cao và khách du lịch ngày càng đến việt nam càng nhiều và điều tất nhiên có cung có cầu là điều tất yếu, sự bùng nổ về phòng cho khách nước ngoài thuê phòng hoặc căn hộ cũng là xu hướng của các doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Anh Tân một người chuyên cung cấp phòng cho thuê và căn hộ cho người nước ngoài thuê lại cũng không ngoại lệ, tất nhiên với số lượng căn hộ và phòng cho thuê nhiều thì anh luôn muốn tìm được cho mình một đối tác chuyên cũng cấp giường ngủ và tủ quần áo phải có chất lượng cao nhưng giá thành phải rẻ để anh có thể cung cấp cho nhiều phòng nhiều căn hộ của mình.

 

giường ngủ gỗ sồi newzealand nội thất Minh Phúc hoàn thành tại phòng cho thuê tại quận 1

 

Tất nhiên với giá cả hấp dẫn và trực tiếp từ nhà sản xuất Cty nội thất Minh Phúc là sự lựa chọn mà hầu hết tất cả cá nhân hoặc doanh nghiệp chuyên kinh doanh nhà cho thuê – nhà nghỉ - khách sạn luôn lựa chọn, bởi sự uy tín về chất liệu gỗ cũng như chế độ bảo hành sản phẩm luôn được đảm bảo kèm theo là giá cả hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Và anh Tân cũng không ngoài lệ khi chọn Nội Thất Minh Phúc là đối tác chuyên cũng cấp giường ngủ, tủ quần áo và nệm cao su non giá rẻ nhưng có chất lượng cao cho nhưng căn hộ cho thuê của anh.

giường ngủ gỗ sồi với nguyên liệu 100% không pha gỗ tạp chỉ có tại nội thất Minh Phúc

 

Hôm nay khi hoàn thành đơn hang giao giường ngủ gỗ sồi cùng nệm cao su non cao cấp nhất thị trường và 1 chiếc tủ quần áo cho anh Tân, anh đã rất hồ hởi chia sẻ với chúng tôi khi hoàn tất đơn hàng.

Từ ngày kinh doanh vào lĩnh vực phòng cho thuê và với hơn  300 phòng trải khắp các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, mình đã luôn đồng hành cùng Minh Phúc Furniture để các bạn cung cấp nội thất cho những căn hộ và phòng cho thuê của mình, thực sự mình cảm thấy tại nội thất Minh Phúc ngoài sản phẩm nội thất có chất lượng ra thì giá cả và cách phục vụ của nội thất Minh Phúc cũng rất nhiệt tình và làm mình cảm thấy rất yên tâm, đôi khi vì khá bận công việc nên mình chỉ giao lại cho nội thất Minh Phúc tự ráp hàng và sắp xếp cho mình, nhưng khi kiểm tra mình cảm thấy rất hài lòng.

link mua giường gỗ sồi newzealand

NỘI THẤT MINH PHÚC

Địa chỉ: 468C TÂN KỲ TÂN QUÝ, P.SƠN KỲ, Q.TÂN PHÚ, TPHCM

Điện thoại: 0978 663 727 - 0931 413 435

Website: noithatminhphuc.com